SHOP

NẮP THÙNG

CẢN HAMER

THANH THỂ THAO & BAGA MUI

PHỤ KIỆN FORD KHÁC

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP !

Một số phụ kiện phổ biến cho các dòng xe Ford bao gồm bảo vệ nội thất như thảm chống bám bẩn, bọc ghế, và ốp tay lái. Ngoài ra, các phụ kiện nâng cao tính thẩm mỹ như bậc lên xuống xe, cản trước sau, và nẹp cửa cũng được ưa chuộng.

Để chọn mua phụ kiện chính hãng, bạn nên đến các đại lý hoặc cửa hàng phụ tùng ủy quyền của Ford. Thông tin sản phẩm trên trang web chính thức của Ford cũng có thể giúp bạn xác định được phụ kiện chính hãng.

Một số phụ kiện có thể giúp nâng cao hiệu suất của xe Ford bao gồm lọc không khí hiệu suất cao, ốp tản nhiệt động cơ, và bộ làm mát nước tăng cường. Ngoài ra, các hệ thống làm mát và làm nóng động cơ hiệu suất cao cũng có sẵn để cải thiện hiệu suất

Để lắp đặt phụ kiện một cách an toàn, nên tuân thủ hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất và sử dụng các công cụ phù hợp. Nếu bạn không tự tin, bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ các chuyên gia tại các trung tâm dịch vụ Ford hoặc các cửa hàng phụ tùng chính thức.

Để tăng tính tiện ích và thoải mái khi lái xe Ford, bạn có thể cân nhắc mua các phụ kiện như hệ thống giải trí đa phương tiện, camera hỗ trợ đỗ xe, và gương chiếu hậu tự động chống chói. Ngoài ra, các phụ kiện như thảm lót sàn êm ái cũng có thể làm tăng sự thoải mái khi di chuyển.

BẢN ĐỒ - TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ