NÔI THẤT Ô TÔ – PT CAR TUNING KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.

PT CAR TUNING CHUYÊN SỬA CHỮA VÀ THAY THẾ PHỤ TÙNG CÁC DÒNG XE HƠI CAO CẤP, LÀM ĐẸP XE, NỘI THẤT XE, PHỦ GẦM XE, PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN, GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT TPHCM.

Độ xe ô tô là gì?

Độ xe ô tô là quá trình lắp đặt, nâng cấp thêm các phụ kiện nội thất và ngoại thất, giúp cho chiếc xe hơi trở nên sang trọng, thông minh và hiện đại hơn. Từ đó, trải nghiệm khi lái xe của chúng ta sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Tại sao nên độ xe ô tô?

Trên thực tế, nhiều chiếc xe nguyên bản thường bị thiếu hụt nhiều phần khác nhau, ví dụ như có dòng xe thiếu chức năng giải trí, có dòng xe thiếu chức năng an toàn, có dòng xe phần âm thanh không được hay,… Hoặc đôi khi những chiếc xe bản thiếu lại bị cắt bớt quá nhiều phần so với phiên bản đủ.

Nhiều khách hàng không có đủ điều kiện kinh tế để mua những dòng ô tô quá cao cấp, vậy nên họ quyết định chọn phương pháp độ xe ô tô. Việc này có thể giúp hoàn thành 90% mong muốn ban đầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn Nội Thất Ô TÔ – PT Car Tuning?

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển doanh nghiệp sao cho thật phù hợp với thời đại mới. Không chỉ là đơn vị kinh doanh, chúng tôi còn là những người làm nghề, những chuyên gia, những người truyền lửa trong ngành độ xe ô tô.

Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường kinh doanh minh bạch về giá, tuyệt vời về chất lượng và an toàn về lắp đặt.
Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn, nhằm mang tới những gì tốt nhất cho PT Car Tuning.
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Tại PT Car Tuning, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ tận tâm – chăm sóc khách hàng tận tình.

Hệ thống và quy trình lắp đặt của PT Car Tuning được quản lý và vận hành dưới sự giám sát của những lãnh đạo giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại. Với tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trung tâm, PT Car Tuning cam kết đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi người.

Liên tục đào tạo, nâng cao tay nghề

Đội ngũ nhân viên tại PT Car Tuning luôn được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ hiện có tại PT Car Tuning

  1. Lắp đặt màn hình android ô tô
  2. Camera 360 độ, camera hành trình
  3. Độ đèn ô tô tăng sáng
  4. Dán phim cách nhiệt
  5. Các phụ kiện công nghệ hỗ trợ an toàn
  6. Làm đẹp nội thất ô tô
  7. Độ ngoại thất ô tô
  8. Phụ kiện – đồ chơi theo dòng xe
  9. Phụ kiện tiện ích
  10. Độ led nội thất
  11. Đồ chơi ô tô ford

 

CỬA HÀNG NỘI THẤT Ô TÔ – TRUNG TÂM ĐỘ Ô TÔ PT CAR TUNING

ĐỊA CHỈ: Số 114, Đường Số 11, Phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 036 324 4630 0335538022

EMAIL: [email protected]

Mọi ý kiến phản hồi hoặc đề xuất hợp tác xin vui lòng gửi tới Facebook PT CAR TUNING