VỊ TRÍ DÁN CÁCH ÂM CHỐNG ỒN

1. Cách âm khoang máy

Đây là một trong những vị trí có tiếng ồn phiền phức nhất và cũng khó thực hiện cách âm nhất. Cách âm khoang máy ô tô là dán cách âm vách ngăn giữa khoang máy và khoang hành khách.

Nguyên nhân gây ồn: Tiếng động cơ khi di chuyển.

Cách xử lý: Dán tấm cách âm ô tô StP lên phần vách ngăn giữa khoang máy và Cabin.

Cách âm chống ông vị trí khoan máy

2. Cách âm cánh cửa xe hơi

Tạp âm thường lọt từ bên ngoài vào Cabin xe qua các cửa. Do đó, hệ thống cửa xe là một trong những nơi quan trọng cần gia cố cách âm – tiêu âm nhất trong xe.

Nguyên nhân gây ồn: Tạp âm từ môi trường bên ngoài.

Cách xử lý: Dán trực tiếp vật liệu cách âm SIP hoặc STP lên lớp vỏ tôn, thường dùng loại vật liệu cách âm cách nhiệt có lớp nhôm. Phần tappi dán tiêu âm, bông sợi hoặc mút xốp cố định phía trong Tappi để tiêu âm cũng như tăng cường cách âm ô tô.

Cách âm chống ồn vị trí cánh cửa
cách âm chống ồn - vị trí sàn ô tô

3. Cách âm sàn xe ô tô

Sàn xe là bộ phận dễ bị nhiễm tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vọng từ gầm xe trong quá trình di chuyển. Chính vì vậy, nhiều khách hàng thường lựa chọn lót miếng dán cách âm cho vị trí này.

Nguyên nhân gây ồn: Tiếng vọng từ gầm xe, tiếng gió rít, tiếng đất đá văng, tiếng lốp ma sát,…

Cách xử lý: Tháo toàn bộ ghế ngồi trên xe, mở tấm nỉ phủ sàn xe. Sau đó dán miếng vật liệu cách âm StP và tiêu âm StP. Một số dòng xe Hatchback, Crossover, SUV còn phải thực hiện cách âm luôn cả vách bên và khoang hành lý.

cách âm chống ồn - trần xe ô tô

4. Cách âm trần xe ô tô

Trần xe là nơi hấp thụ phần lớn nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời, khiến nhiệt độ trong xe tăng cao. Đồng thời, đây cũng là nơi gây tiếng ồn khó chịu khi trời mưa lớn, làm ảnh hưởng đến sự tập trung của người điều khiển xe.

Nguyên nhân gây ồn: Tiếng mưa rơi, tiếng vọng trong Cabin.

Cách xử lý: Mở lớp phủ nỉ, dán tấm cách âm ô tô StP cho trần xe, sau đó tăng cường thêm lớp đệm bông tiêu âm nhằm giảm tiếng ù, tiếng vọng.

5. Cách âm 4 hốc bánh xe

Nguyên nhân gây ồn: Hốc lốp xe hay hốc bánh xe thường bị vọng âm từ tiếng gió, tiếng sỏi đá văng vào khi xe đang chạy trên mặt đường. Đặc biệt, tiếng ồn càng khó chịu hơn khi người điều khiển xe di chuyển trên các địa hình xấu, chạy qua vạch giảm tốc liên tục,…

Cách xử lý: Dán vật liệu cách âm StP lên 4 hốc bánh xe ô tô. Sau đó, xịt phủ gầm lên hốc bánh giúp giảm tiếng ồn từ hốc bánh và bảo vệ lớp cách âm hốc bánh xe bền bỉ.

dan cach am chong on o to

BẢNG GIÁ CÁCH ÂM CHỐNG ỒN SIP

Hiện tại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công vật liệu cách âm StP với nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 2.600.000 VNĐ – 22.000.000.VNĐ. Dưới đây là bảng giá vật liệu cách âm StP cho từng vị trí cũng như gói cách âm StP như sau:

Đến PT Car Tuning bạn có thể yên tâm bởi:

+ Cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt với giá tốt tương đương.

+ Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, nhiệt tình.

+ Quy trình thực hiện áp dụng máy móc kỹ thuật hiện đại, lắp đặt nhanh chóng, an toàn không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của xế hộp.

+ Sản phẩm bảo hành chính hãng, tư vấn tận tình quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lắp đặt tại PT Car Tuning.

Bảng giá cách âm chống ồn stp

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN SIP -STP

vị trí

114 Đ. Số 11, Trường Thọ, Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

08:00 AM – 18:00 PM
THƯ 2 – CHỦ NHẬT

Liên hệ

Phone : 036 324 4630